Tin Tức

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy KCC cho nền bê tông

Sơn sàn công nghiệp hệ lăn hiện nay được áp dụng thi công sơn Epoxy KCC, một trong những dòng sơn chính và nổi tiếng của KCC tại trong ngành xây dựng Việt Nam, sơn Epoxy KCC có chất lượng tốt, được kiểm định chất lượng quốc tế và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của công trình.

Dòng sơn thực hiện thi công sơn epoxy  KCC là dòng sơn hai thành phần gốc Oxy hóa nhựa Epoxy vói độ bóng cao. Sơn chủ yếu sử dụng cho bề mặt nền bê tông, với thiết kế đặc biệt bám dính chắc lên bề mặt và có khả năng chịu được trọng tải rất lớn. Vì vậy sơn sàn công nghiệp Epoxy KCC được dụng cho các công trình nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn công nghiệp thực phẩm, công nghiêp hóa chất,….

Sơn sàn công nghiệp hệ lăn Epoxy KCC là lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt, có thể sử dụng chuyên cho các loại bề mặt độ bám bụi rất thấp, chống ăn mòn hóa chất rất tốt, nên sơn Epoxy công nghiệp KCC còn được sử dụng cho một số phòng thí nghiệm, bệnh viện hoặc trường học, để kháng chuẩn và chịu được hóa chất tốt trong môi trường.

Hướng dẫn thi công và quy trình thi công sơn epoxy KCC cho nền bê tông.

Thi công sơn Epoxy KCC được tiến hành theo những bước chính và cơ bản, phù hợp với từng loại bề mặt và từng loại Epoxy. Tuy nhiên, quá trình thi công sơn Epoxy KCC cho nền bê tông bắt buộc phải trải qua những bước cơ bản gồm:

>>>  Quy trình thi công sơn Epoxy

Bước 1: Yêu cầu xử lý bề mặt theo tiêu chuẩn, độ ẩm không được vượt quá 85% RH. Bề mặt phải được làm sạch bụi bẩn, hóa chất , làm phẳng bề mặt để sàn mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và dễ thi công hơn.

Bước 2: Thi công sơn lót epoxy KCC màu trong suốt cho sàn. Lớp sơn lót chỉ đi một lớp, màu trong suốt. Sơn lót giúp cho sàn cứng chắc, tăng khả năng bám dính cho bề mặt của sàn với sơn phủ màu epoxy.

Bước 3: Thi công sơn phủ epoxy KCC cho sàn. Sơn phủ KCC Epoxy có nhiều màu sắc để lựa chọn. Sơn phủ KCC đi 2 lớp để đảm bảo độ kết dính, độ phủ và màu sắc lên đều nhất. Trộn thành phần A với thành phần B theo đúng tỉ lệ, trộn trong khoản 2-3 phút, nếu hỗn hợp sơn quá đặc thì dùng dung môi thinner để pha loãng sơn.

Những Điều Cần Phải Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Epoxy KCC Cho Nền Bê Tông

Thi công sơn Epoxy cần phải đúng quy trình và đảm bảo tay thợ chuẩn nhất. Tuy nhiên, đúng quy trình thi công vẫn chưa đủ để đảm bảo chất lượng của nền bê tông, cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng khác như:

  • Nếu quá trình thi công dài và một lần không sử dụng hết sơn thì nên chiết ra thùng nhỏ, rồi hãy trộn các thành phần của sơn lại, vì sơn đóng cứng rất nhanh nên không thể để lâu sau khi trộn.
  • Chiết khối lượng nhỏ phải đúng tỷ lệ quy định để đảm bảo chất lượng của sơn.
  • Không nên thi công dưới nhiệt độ quá cao, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Tránh đi lại nặng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thiện sơn để đảm bảo sơn chết hoàn toàn.
>>>  Các bước thi công sơn sàn sơn nền epoxy

Sơn KCC từ Hàn Quốc được người tiêu dùng đánh giá cao với những dòng sơn công nghiệp. Đặc biệt là những dòng sơn Epoxy hai thành phần được được đón nhận và sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi các công trình có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sơn Epoxy cao cấp từ KCC và quy trình thi công sơn Epoxy KCC sao cho đúng nhất hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *