Uncategorized

Những điểm cộng cho việc áp dụng thi công sơn epoxy cho văn phòng hiện đại

Thi công sơn epoxy cho văn phòng là giải pháp hữu hiệu đáp ứng được công năng và thẩm mỹ với những thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay. Tạo cho nhân viên sự sáng tạo, có nhiều ý tưởng hiệu quả cho công việc.

Nếu nói môi trường công sở lý tưởng nhất không chỉ hấp dẫn về sếp dễ tính, chế độ lương thưởng, các phúc lợi đi kèm, có thể phát triển được bản thân, rất nhiều thứ khác. Nhưng quan trọng đầu tiên mà các chủ công ty đều muốn hướng đến không gian làm việc. Chính vì vậy, áp dụng hiệu quả thi công sơn epoxy cho văn phòng nền bê tông rất được lòng các chủ công ty hiện  nay.

Ưu điểm khi áp dụng quy trình thi công sơn Epoxy cho văn phòng

Nhận thấy việc thi công sơn epoxy cho văn phòng được áp dụng quy trình từ các công trình công nghiệp, được đánh giá cao về các ưu điểm tốt nên loại sản phẩm sơn epoxy còn áp dụng cho nhiều công trình phục vụ đời sống, công việc. Đối với thi công sơn epoxy cho văn phòng có nhiều đặc điểm tốt đánh giá từ khảo sát người sử dụng và các chuyên gia

Thi công sơn Epoxy cho văn phòng có rất nhiều điểm cộng khác như:

  • Về cảm quan: khi thi công sơn epoxy cho văn phòng rất dễ dàng kết hợp với những thiết kế mang hơi hướng hiện đại, sắp bày trí bàn ghế, tạo ra không gian mở giữa các phòng ban với nhau tạo thành một không liên kết với nhau. Ngoài ra, theo nhu cầu của thiết kế mà kỹ sư đưa ra sẽ thi công sàn Epoxy có độ bóng mờ phù hợp.
  • Đối với các công ty cần có sự sáng tạo như các công ty về công nghệ, phần mềm, các starup mới thường hay chuộng các thi công sơn Epoxy cho văn phòng, pha sơn nên epoxy phù hợp theo phong cách thiết kế theo từng đặc trưng của từng phòng bằng những màu sắc, họa tiết đẹp như thi công sơn epoxy sàn 3D.
  • Ưu điểm tốt khi ứng dụng việc thi công sơn epoxy cho sàn văn phòng, rất dễ lau chùi vệ sinh, chịu được các tác động nhẹ, trầy xước bề mặt như đẩy ghế, kê bàn….
>>>  Bảng màu sơn dulux

Một số lưu ý khi thi công sơn Epoxy cho văn phòng

Xuyên suốt quá trình thực hiện thi công Epoxy cho văn phòng nền sàn, không thể tránh khỏi những sơ suất nên chúng ta cần chú ý những gì để hoàn thành các bước thi công chuẩn xác nhất.

  • Sử dụng sản phẩm sơn Epoxy tại thị trường Việt hiện nay có nhiều thương hiệu khác như Jotun, Joton, Cadin, KCC, …tùy vào yêu cầu của thiết kế mà sử dụng của từng hãng sơn.
  • Trước khi thi công sơn epoxy cho văn phòng cần kiểm tra bề mặt nền và nhiệt độ thi công phù hợp
  • Pha sơn epoxy theo đúng nhà sản xuất khuyến cáo

Quy trình thi công sơn epoxy cho văn phòng

Kỹ thuật thi công sơn epoxy cho văn phòng cũng gần giống với thi công sàn epoxy cho nhà máy, tùy vào yêu cầu mà có độ bóng – mờ khác nhau, phù hợp với nhu c

Bước 1: Vệ sinh mặt bê tông trước khi tiến hành thi công sơn epoxy cho văn phòng

Việc vệ sinh bề mặt rất quan trọng, tạo độ bám cho lớp sơn epoxy cuối. Cần loại bỏ tất cả các tạp chất, bụi bẩn trên mặt sàn bằng máy móc và các chất tẩy rửa chuyên dụng. Sau đó, kiểm tra lại bề mặt trước khi thi công một lần nữa, xem xét các vết rạn nứt, trám trét lại bằng vật liệu chuyên dụng

Bước 2: Sử dụng bả 2 lớp mastic chuyên dụng và xả nhám

>>>  Iphone Merchandising scheme Assay Representative gratis - Sampling одна тысяча шестьсот пятьдесят семь quarrel (2)

Cộng dụng của bước tạo bề mặt phẳng hoàn hảo, các vết nứt được trám trét, dặm vá tránh bỏ sót các lỗ hổng li ti còn sót lại trên mặt sàn

Bước 3: Lăn sơn lót 1 lớp sơn lót epoxy

Bước 4: Lăn 2 lớp sơn phủ epoxy

Để có bề mặt phẳng mịn, có độ bóng đúng theo nhu cầu cho việc thi công sơn Epoxy cho văn phòng, sàn nền bê tông ngoài sử dụng loại sản phẩm, các bước thi công, chúng ta cần có thợ thi công có nhiều kinh nghiệm xử lý, khi có phát sinh xảy ra.

Nhu cầu sử dụng văn phòng hiện nay, ngày càng tăng cao nên việc cho thuê văn phòng có thiết kế đẹp, đáp ứng nhu cầu làm việc và thư giãn không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được. Chính vì vậy, tùy vào diện tích hay thiết kế nội thất biến hóa cùng với phong cách, thực hiện thi công sơn epoxy cho văn phòng, tại các thành phố lớn đã dần thuyết phục các nhà đầu tư hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *