Báo Giá

Sơn chống rỉ nào cho kim loại mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường, sắt thép mạ kẽm đang được người dân vô cùng ưu chuộng sử dụng vì giá thành thấp lại thêm sản phẩm có một lớp mạ kẽm ko như các loại sắt thép kim dòng truyền thống như trước. Chính bởi vậy mà những sản phẩm sơn chống rỉ chuyên dùng cho sắt mạ kẽm đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu trang trí cũng như bảo về bề mặt sắt thép khỏi rỉ sét của người dân.

thep-hop-ma-kem.png ​

Sơn chống rỉ cho sắt thép mạ kẽm là sản phẩm lót đầu tiên trên bề mặt kim dòng mạ. Do đặc tính bề mặt kẽm bóng loáng trơn trượt nên ko thể dùng sơn chống rỉ Alkyd hoặc các cái sơn dầu bình thường bởi nó ko bám được trên cái kẽm. Sử dụng những loại sơn phủ này lên sẽ bị bong tróc dùng tay có thể bóc ra được.

Sơn chống rỉ cho sắt thép mạ kẽm có những cách thi công nào?

Hiện này trên thị trường để chống rỉ cho sắt thép mạ kẽm có 2 loại
– Cách 1: Quy trình thực hiện sẽ như quy trình thông thường bao gồm 2 bước
+ Sơn phủ 1 lớp chống rỉ
+ Sơn phủ màu sắc để làm đẹp
– Cách 2Sơn sắt mạ kẽm 1 thành phần sẽ chỉ gồm một bước là sơn phủ trực tiếp lên sản phẩm sắt thép mạ kẽm vì loại sơn này không cần sử dụng sơn lót. Ưu điểm của loại sơn này là tiết kiệm được thời gian cũng như quy trình so với bước 1.
Tuy nhiên đối với phương thức sử dụng nào cũng cần
Chuẩn bị bề mặt: Với bề mặt thi công mới phải được xử lý thật sạch, không dính các tạp chất như dầu mỡ, bụi bẩn…Làm giảm độ bám dính của sơn. Bề mặt cũ thì cần tẩy sạch các lớp sơn cũ, các rỉ sét xuất hiện nếu có
Trước khi dùng bạn cần xem sét công trình của bạn tiêu dùng làm cho gì và ở vị trí nào và nhưng công trình nào mà bạn đưa ra phương pháp sơn chống rỉ tối ưu. Trường hợp muốn tiết kiệm giá thành thì tiêu dùng giải pháp sơn phủ màu mạ kẽm chỉ một lớp duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Còn phương pháp khác nhưng chi phí để dùng hơi cao đó là dùng sơn epoxy bao gồm sơn lót chống rỉ epoxy và sơn phủ màu epoxy.

son-sat-ma-kem-INDU.jpg ​

Hiện nay trên thị trường, sơn sắt mạ kẽm  là loại sơn đánh giá tốt nhất hiện nay được sản xuất theo công nghệ Thái Lan là sự tổng hợp của nhựa Acrylic cao cấp với chất màu bền đẹp cho màu sắc tinh tế và sang trọng. Sơn sắt mạ kẽmcó thể ưng dụng trên các chất liệu sắt hộp mạ kẽm, tôn, Inox, đồng,…

>>>  Bảng Báo Giá Sơn Mykolor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *