Thi công sơn epoxy toàn quốc với đa dạng các dịch vụ thi công như: thi công sơn epoxy kháng hóa chất, thi công sơn epoxy tự san phẳng, thi công sơn epoxy chống tĩnh điện, và thi công sơn epoxy chống thấm. Một trong những dịch vụ để nhiều Quý vị biết đến chúng tôi nhiều nhất là thi công sơn epoxy chống thấm.

SƠN EPOXY CHỐNG THẤM LÀ GÌ ? ƯU ĐIỂM CỦA THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG THẤM LÀ GÌ? PHÙ HỢP VỚI CÁC LOẠI BỀ MẶT NÀO?

Sơn epoxy chống thấm là loại sơn 2 thành phần. Thành phần sơn và thành phần đóng rắn. Chuyên được sử dụng trên bề mặt sàn bê tông, giúp giảm các ảnh hưởng tới bề mặt như mài mòn, bụi bẩn, hóa chất và đặc biệt là hiện tượng ẩm thấm.

Thi công sơn epoxy chống thấm không chỉ giúp tăng cao độ bền, chống thấm ưu việt, độ chống ăn mòn, hóa chất mà còn tạo tính thẩm mỹ vượt trội cho bề mặt.

Ưu điểm của thi công sơn epoxy chống thấm:
– Chống thấm ưu việt, không đóng mốc, nấm rong rêu trên bề mặt
– Không bị trơn trượt, khá an toàn
– Độ cứng tối ưu, chịu được va đập và áp lực
– Độ bám dính tuyệt hảo lên các bề mặt như: bê tông, gạch, kính, thép, gỗ…
– Độ bền màu cao, ít bị ba màu bởi thời tiết.

Hiện nay, thi công sơn chống thấm đã được ưu tiên sử dụng rộng rãi trên thị trường và là phương pháp chống thấm ưu việt nhất. Đặc biệt được áp dụng cho các bể bơi, bể chứa nước, bể chứa chất thải, bể chứa hóa chất, mái nhà và các loại sàn bê tông khác,…

 

Quá trình thi công sơn chống thấm trần nhà
Quá trình thi công sơn chống thấm trần nhà

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM EPOXY

Thi công sơn epoxy toàn quốc gửi tới Qúy khách hàng hướng dẫn các bước thi công sơn epoxy chống thấm. Đặc biệt gửi tới các Qúy vị đang có nhu cầu chống thấm cho bể bơi, hồ cá, chống thấm cho bể nước, bể chứa hóa chất, các Qúy vị có nhu cầu chống thấm mái nhà,…
Bước 1: Xử lý bề mặt. Qúy vị sử dụng các máy chuyên dụng như máy mài sàn, mài mài cầm tay,… để tẩy bỏ các vết bẩn, ố, các chất bám trên bề mặt. Đặc biệt quan trọng trong khâu này đó là mài tạo nhám. Thực hiện mài tạo nhám để tăng cường độ bám dính cho bề mặt với lớp sơn được chắc hơn.

Bước 2: Xử lý các chỗ chũng, lõm, nhấp nhô. Để có một bề mặt đẹp cũng như lớp sơn được phẳng, đều, Qúy vị cần phải khắc phục các chỗ lồi lõm. Không để bề mặt xuất hiện vũng đọng, chũng và đặc biệt là các vết nứt.

Bước 3: Thi công sơn chống thấm. Quý vị cần pha trộn sơn cho thật đều. Sử dụng rulo lăn đều trên bề mặt. Đặc biệt chú ý tới các vết nứt.

Bước 4: Thực hiện chống thấm hoàn thiện. Quý vị tiến hành phủ một lớp sơn chống thấm lền bề mặt. Ở bước này lớp sơn phủ giúp bảo vệ bề mặt, chống mài mòn, phai màu cũng như tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt hoàn hảo hơn.

Bước 5: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Sau khi thi công xong lớp phủ Quý vị chờ sau ít nhất 24h. Lớp sơn khô và tiến hành kiểm tra chất lượng của bề mặt vừa thi công xong.

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn thi công sơn epoxy chống thấm. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án thi công phù hợp nhất, tối ưu chi phí nhất.

BẢNG GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG THẤM

Đối với bất cứ công trình nào, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau thi công cần phải đặc biệt quan tâm tới độ an toàn của người sử dụng. Sản phẩm cần thận thiện với môi trường, con người. Chính vì thế việc lựa chọn vật tư sơn như thế nào? Sử dụng sơn của hãng nào? Dòng sơn sử dụng có đáp ứng được nhu cầu hay không? Tất cả đều là yếu tố quyết định một phần giá thành dịch vụ thi công.

Bên cạnh đó giá thành thi công sơn chống thấm còn phụ thuộc vào diện tích thi công, địa lý của bề mặt, giá thành của nhân công tại thời điểm đó giao động như thế nào?
Bảng giá thi công được chúng tôi xây dựng dựa trên các yếu tố chúng tôi đã trình bày ở trên.
Bảng giá dịch vụ thi công sơn epoxy chống thấm từ khoảng: 160.000/m2
Đây là giá chưa bao gồm VAT và đã bao gồm các chi phí vật tư, nhân công, …

 

Thi công sơn chống thấm cho gara ô tô
Thi công sơn chống thấm cho gara ô tô

LỰA CHỌN THI CÔNG SƠN EPOXY TOÀN QUỐC

Quý vị có nhu cầu thi công sơn epoxy chống thấm? Quý vị muốn có báo giá chính xác, giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Thi công sơn epoxy toàn quốc cam kết sẽ khảo sát, tư vấn, báo giá miễn phí. Báo giá của chúng tôi gửi Qúy khách luôn là rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ mang tới Qúy khách luôn là tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất. Sản phẩm khi hoàn thành đưa vào sử dụng hứa hẹn sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thi công sơn epoxy toàn quốc với những thế mạnh:

  • Thi công nhanh: là một trong những thế mạnh mà nhiều khách hàng đã tin tưởng mà gắn bó lâu dài.
  • Nguồn nhân lực chất lượng: với đội ngũ kỹ thuật vững vàng, chuyên nghiệp, có đầy đủ năng lực để xử lý những nhu cầu khó nhất của khách hàng.
  • Trang thiết bị hiện đại: là tiềm lực vững mạnh, thi công sơn epoxy toàn quốc trang bị nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại để phục vụ các dự án, công trình trên toàn quốc.
  • Đối tác uy tín: Chúng tôi lựa chọn với các đơn vị uy tín, chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chính hãng, dịch vụ hoàn hảo.

Thi công sơn epoxy toàn quốc luôn cam kết:

– Báo giá nhanh chóng, giá cạnh tranh cho tất cả các dịch vụ thi công của chúng tôi
– Nhiệt tình, trách nhiệm trước, trong và sau khi hoàn thành công trình đưa vào sử dụng
– Chính sách khuyến mãi, chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài

Ngoài ra nếu bạn quan tâm tới thi công sơn kẻ vạch có thể tham khảo tại hạng mục thi công của chúng tôi.