Thi công sơn epoxy toàn quốc chuyên cung cấp các dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tầng hầm gửi xe, sơn kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch cột,… cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại,…. tại HCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vĩnh Long, … và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thi công sơn nền epoxy tầng hầm với quy trình chuẩn chất lượng, đòi hỏi kỹ thuật cao. Đặc biệt là đảm bảo các chỉ số như độ ẩm, chất lượng bề mặt, khả năng chống trơn trượt, kháng khuẩn, chống tĩnh điện của bề mặt… đạt chuẩn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN SÀN EPOXY CHO TẦNG HẦM GỬI XE

Thi công sơn sàn epoxy tầng hầm gửi xe là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao và sự hiện đại. Phần lớn các xưởng sản xuất công nghiệp lớn, nhà máy chế tạo, nhà máy sản xuất, …sử dụng phương pháp này. Những ưu việc mà thi công sơn sàn epoxy cho tầng hầm gửi xe như sau:

 • Chống mài mòn, tăng cứng cho sàn, chịu lực tốt:. Đối với tầng hầm gửi xe, nhất là tầng hầm giữ xe trọng tải lớn, ra vào thường xuyên sử dụng sơn sàn epoxy sẽ đạt hiệu quả cao.
 • Độ bám dính tốt, hạn chế trơn trượt:. Với các tầng hầm luôn phải tuân thủ việc di chuyển để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc tính bám dính tốt, hạn chế trơn trượt đã xử lý được yêu cầu an toàn, đảm bảo đi lại đặc biệt tại các ram dốc.
 • Tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho hầm gửi xe. Thi công sơn sàn epoxy với đa dạng màu sắc và kết hợp thi công kẻ vạch đường line, kẻ vạch phân ô, kẻ vạch các lá số, biển chỉ dẫn, mũi tên trong hầm gửi xe tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp của chủ hầm. Bên cạnh đó, giúp người gửi yên tâm sử dụng tầng hầm và cảm thấy thật thoải mái khi gửi xe ở đây.
 • Chống ẩm, chống thấm nước, chống bám bụi tốt. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Thi công sơn sàn epoxy tầng hầm gửi xe chuyên nghiệp nhanh chóng mang lại sản phẩm hoàn thiện sáng bóng, chống trơn trượt, chống ẩm mốc, không thấm  nước và đẹp hoàn hảo. Bên cạnh đó, còn hạn chế khả năng ăn mòn của axit, chịu được va đập mạnh.

 

Thi công sơn sàn tầng hầm gửi xe
Thi công sơn sàn tầng hầm gửi xe

 4 LƯU Ý KHI THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO TẦNG HẦM ĐẠT CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU.

 • Mục đích chính của thi công sơn sàn tầng hầm là gì? Nếu Qúy vị xác định chính xác nhu cầu thi công tầng hầm để trống trơn trượt hay để chống thấm… từ đó mới có thể lựa chọn được chủng loại sơn, phương pháp thi công phù hợp.
 • Đánh giá trạng thái bề mặt sàn trước khi thi công. Trong thi công, kỹ thuật là điều quan trọng quyết định một phần chất lượng sản phẩm hoàn thiện. Chính vì thế mà việc xác định trạng thái bề mặt sàn rất quan trọng. Kiểm tra độ ẩm, thấm nước của sàn. Kiểm tra sự bong tróc của sàn, chũng lún, không bằng phẳng, hoặc có nhiều khe nứt, khuyết tật,…  Tất cả các trạng thái xấu của bề mặt cần được khắc phục trước khi thi công sơn.
 • Xử lý chống thấm cho sàn
 • Chọn loại sơn phù hợp. Qúy vị nên chọn các thương hiệu có tiếng trên thị trường nhừ: Nanpao, KCC, Kova, Sika, Nippon, Seamaster, Jotun, … Các loại sơn này đều có những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn rõ ràng, chất lượng tốt, phù hợp để thi công sơn sàn epoxy cho tầng hầm gửi xe.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY TẦNG HẦM GỬI XE, NHÀ XƯỞNG

Chúng tôi đã câp nhật bảng giá cho tất các các hạng mục thi công mới nhất trên website: https://thicongsonepoxytoanquoc.com/ . Qúy khách có nhu cầu hãy truy cập tại đây để tham khảo đơn giá. Quy trình thi công của sơn sàn tầng hầm và các hạng mục sơn khác.

 

Sản phẩm sau khi thi công sơn sàn tầng hầm
Sản phẩm sau khi thi công sơn sàn tầng hầm

THI CÔNG SƠN EPOXY TOÀN QUỐC CHUYÊN NHẬN THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẦNG HẦM GỬI XE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ.

Thi công sơn epoxy toàn quốc tự hào là đơn vị thi công sơn sàn tầng hầm gửi xe với nhiều dự án đã được hoàn thành đưa vào sự dụng được đánh giá cao từ phía khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi mang lại hiệu quả rõ rệt đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Bởi lẽ thi công sơn epoxy toàn quốc chọn trách nhiệm là yếu tố quan trọng nhất, mỗi ngày đều không ngừng nỗ lực, tích cực sáng tạo mang tới Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt và sự an tâm nhất.

Với 4 thế mạnh lớn: thi công nhanh, nguồn nhân lực chất lượng, trang thiết bị hiện đại, đối tác uy tín. Chúng tôi luôn cam kết:

 • Báo giá, thi công nhanh chóng
 • Nhiệt tình trách nhiệm trước trong và sau quá trình thi công
 • Chính sách, chế độ khuyến mãi hậu mãi lâu dài

Ngoài thi công sơn sàn epoxy cho tầng hầm gửi xe chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sau: